Lợi ích Vpostcode

Vpostcode cung cấp công cụ trực tuyến, thời gian thực cho việc tra cứu, chỉ đường, chia sẻ, đăng ký địa chỉ một cách chính xác, tiện lợi.

Vpostcode với thông tin địa chỉ, tên đường, tên đơn vị hành chính, vị trí tọa độ được mã hóa dưới dạng dãy số ngắn có thể được tra cứu tồn tại bất kỳ nơi đâu kể cả nơi chưa có đường (căn cứ trên kinh độ, vĩ độ của địa chỉ). Người dùng không cần phải nhớ quá nhiều ký tự, nội dung chi tiết của một địa chỉ.

Vpostcode giúp người sử dụng xác định được vị trí hiện tại và chỉ đường tới một địa chỉ dễ dàng hơn.

Với nền tảng Bản đồ Map4D, người dùng có thể xem được tất cả các vị trí bên trong và bên ngoài của các địa điểm công cộng với hình ảnh giống như ngoài thực tế, qua đó không chỉ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng mà còn góp phần phát triển dịch vụ cho các doanh nghiệp khi tích hợp thêm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm trên Vpostcode.

Vpostcode cho phép người sử dụng chia sẻ địa chỉ dễ dàng, đồng thời chủ động thu thập, làm giàu cho hệ thống dữ liệu địa chỉ của quốc gia.

Vpostcode giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp bưu chính, logistic, thương mại điện tử... góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của đất nước...

Vpostcode sẽ tạo ra các cơ hội kinh doanh mới trên nền dữ liệu địa chỉ, bản đồ.

Vpostcode góp phần xây dựng một kiến trúc địa chỉ quốc gia, đáp ứng được yêu cầu về quản lý địa chỉ trên toàn quốc. Đồng thời kết nối chính quyền với công dân đảm bảo các hoạt động an sinh xã hội; hỗ trợ người dân trong các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp, hoạt động nhân đạo.

Với hệ thống dữ liệu địa chỉ chính xác của toàn quốc, Vpostcode là cầu nối của Chính phủ, cơ quan quản lý nhà nước với người dân trong việc cung ứng dịch vụ công, góp phần triển khai Chính phủ điện tử, chuyển đổi số quốc gia.

Đặc biệt Vpostcode cung cấp nền tảng cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: logistic, bưu chính chuyển phát, du lịch, dịch vụ…

Chính xác

Địa chỉ người dùng được xác định chính xác trên bản đồ số Vmap hoặc bất kỳ nền tảng bản đồ nào có tích hợp.

Dễ sử dụng

Mã địa chỉ được lưu trữ và sử dụng dễ dàng, có thể chia sẻ cho các đối tượng khác một cách thuận tiện.

Tạo mã đơn giản

Tại bất kì vị trí nào, nền tảng Vpostcode người dùng thực hiện việc tạo mã đơn giản và chính xác.

Độc lập với địa giới hành chính

Vpostcode có khả năng tồn tại độc lập với địa giới hành chính, ngay cả tại những nơi không có địa chỉ cụ thể.

Hỗ trợ định danh địa chỉ

Vpostcode hỗ trợ người dùng định danh địa chỉ cho các đối tượng, đồng thời đơn giản hóa việc tìm kiếm vị trí chính xác của địa chỉ trên bản đồ số.

Miễn phí

Vpostcode là nền tảng công nghệ số hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.